Nhanh tay lắp đặt thiết bị định vị theo đúng quy đinh

Lắp đặt thiết bị định vị theo đúng quy định

Thiết bị định vị ô tô không còn là khái niệm xa lạ đối với những người đã và đang hàng ngày hoạt động liên quan đến xe tải, vận tải, và hiện nay có hàng nghìn doanh nghiệp đã lắp đặt thiết bị định vị - giám sát hành trình. Còn chừng chờ gì nữa hay lắp đặt nhanh một bộ thiết bị định vị để yên tâm lái xe, thoải mái quản lý, đảm bảo không vi phạm quy định của nhà nước

   Có thể bạn quan tâm
   Mua thiết bị định vị giá rẻ ở đâu
   Lựa chọn thiết bị định vị

Quy định về việc lắp đặt thiết bị định

Theo nghị định mới nhất về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng ô tô. Toàn bộ các xe tải sẽ phải gắn thiết bị định vị quy chuẩn của bộ GTVT, cụ thể theo ‘Điều 14 của NĐ 86/2014/NĐ-CP” ban hành năm 2014 như sau:
Đối với những loại xe chưa được lắp đặt thiết bị giám sát hành trình trước khi Nghị định này có hiệu lực thì việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình được thực hiện theo lộ trình sau:
 - Trước ngày 01 tháng 7 năm 2015 đối với  xe taxi, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải;
 - Trước ngày 01 tháng 1 năm 2016 đối vớ  xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 10 tấn trở lên
 - Trước ngày 01 tháng 7 năm 2016 đối với  xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 07 tấn đến dưới 10 tấn
 - Trước ngày 01 tháng 1 năm 2017 đối với  xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn đến dưới 07 tấn
 - Trước ngày 01 tháng 7 năm 2018 đối với  xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn.

Bên cạnh đó việc Lắp đặt, quản lý, khai thác thông tin  thiết bị giám sát hành trình của xe phải bảo đảm tối thiểu các yêu cầu theo  Điều 6-Thông tư 63/2014/TT-BGTVT:
  1. Thiết bị giám sát hành trình của xe phải được hợp quy, đảm bảo ghi nhận, truyền dẫn đầy đủ, liên tục về máy chủ của đơn vị kinh doanh vận tải chủ quản hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình (trong trường hợp đơn vị kinh doanh vận tải ủy thác cho đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện thông qua hợp đồng có hiệu lực pháp lý) các thông tin bắt buộc gồm: hành trình, tốc độ vận hành, thời gian lái xe liên tục, thời gian làm việc của lái xe trong ngày.

  2. Nghiêm cấm việc sử dụng các biện pháp kỹ thuật, trang thiết bị ngoại vi để can thiệp vào quá trình hoạt động của thiết bị hoặc để phá sóng, làm nhiễu tín hiệu hệ thống định vị toàn cầu (GPS), mạng định vị toàn cầu (GSM).

  3. Trách nhiệm của đơn vị kinh doanh vận tải
      a) Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình trên các phương tiện của đơn vị theo quy định.
      b) Duy trì tình trạng kỹ thuật tốt, đảm bảo truyền dẫn và cung cấp đầy đủ, chính xác, liên tục các thông tin bắt buộc theo quy định từ thiết bị giám sát hành trình trong suốt quá trình phương tiện tham gia giao thông.
      c) Cung cấp tên đăng nhập và mật khẩu truy cập vào phần mềm xử lý dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình của các xe thuộc đơn vị cho cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.
      d) Cập nhật, lưu trữ có hệ thống các thông tin bắt buộc tối thiểu 01 năm.


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG ÁNH DƯƠNG – ADSUN.VN
Hiện nay công ty Ánh Dương chuyên cung cấp các sản phẩm như sau:
-   Đồng hồ tính cước Taxi, máy in cước Taxi   
-   Thiết bị định vị ô tô ô tô, xe tải, container…..  
-   Tổng đài điện thoại nội bộ  
-   Hệ thống hỗ trợ quản lý nhiên liệu từ xa
-   Hệ thống hỗ trợ quản lý dây chuyền sản xuất (Andon system) và các sản phẩm khác

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm: thiết bị định vị, thiết bị định vị ô tô, lắp đặt thiết bị định vị
Xem thêm: thiết bị định vị giá rẻ, thủ tục xin cấp phù hiệu xe tải, quy định lắp đặt thiết bị định vị, lắp đặt thiết bị định vị, hướng dẫn lắp đặt thiết bị định vị


Previous
Next Post »

4

20:04 20 tháng 9, 2016 delete

Lắp đặt thiết bị định vị theo đúng quy định

Reply
avatar
20:05 20 tháng 9, 2016 delete

lắp đặt thiết bị định vị theo đúng quy định

Reply
avatar
20:06 20 tháng 9, 2016 delete

lắp định vị cho chiếc camry thoi

Reply
avatar